Onedrive cho phép người dùng Android trích xuất các trang PDF 

Onedrive cho phép người dùng Android trích xuất các trang PDF 

Rate this post

Android trích xuất các trang PDF 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng OneDrive trên thiết bị Android để trích xuất các trang từ tệp PDF. OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến của Microsoft, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Với tính năng trích xuất PDF của OneDrive, bạn có thể dễ dàng trích xuất các trang từ tệp PDF và sử dụng chúng cho mục đích khác nhau. Hãy cùng khám phá cách thức thực hiện điều này trên thiết bị Android của bạn.

Một tính năng tiện lợi mới đã bắt đầu được triển khai trên OneDrive cho Android. Nó cho phép người dùng chia nhỏ các tệp PDF và lưu các tệp PDF trở lại OneDrive. Microsoft cho biết: “Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng Syntex được cấp phép trong OneDrive for Business”.

Theo Lộ trình Microsoft 365, tính năng này dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 12. Để truy cập tính năng này, bạn cần mở tệp PDF trong OneDrive dành cho Android, sau đó nhấn vào thanh ngang và chọn Extract .

Android trích xuất các trang PDF 

Tiếp theo, chọn tất cả các trang bạn muốn tách khỏi tệp PDF và nhấn vào Trích xuất. Bạn cũng sẽ phải chọn vị trí bạn muốn lưu tệp PDF được Extract ( trích xuất). Tại thời điểm này, tập tin đã sẵn sàng để mở và sử dụng.

OneDrive là một công cụ tiện lợi để lưu trữ và quản lý dữ liệu trực tuyến. Với tính năng Extract PDF, người dùng Android có thể dễ dàng trích xuất các trang từ tệp PDF. Sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hoặc chia sẻ với người khác. Một cách thuận tiện để trích xuất trang PDF trên thiết bị Android là sử dụng OneDrive của Microsoft. Với quy trình đơn giản và giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể nhanh chóng trích xuất các trang từ tệp PDF và làm việc với chúng .

=> Mua hàng Office bản quyền : Tại đây

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *