Mọi thứ mới trong Microsoft Teams

Mọi thứ mới trong Microsoft Teams

Rate this post

Microsoft Teams đã trở thành một công cụ hợp tác và giao tiếp hàng đầu cho doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Với sự phát triển liên tục, Teams không ngừng mang đến những tính năng và cập nhật mới để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường khả năng làm việc nhóm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số mọi thứ mới trong Microsoft Teams.

Nhóm Trên Máy Tính Để Bàn Và Web

Microsoft đã giúp người dùng Teams dễ dàng theo dõi mọi thứ đang diễn ra trên nền tảng này. Điều này áp dụng cho các thông báo trò chuyện hoặc kênh và thậm chí cả các tính năng mới xuất hiện lần đầu trên nền tảng.

Những loại thông báo này sẽ được đặc trưng bởi một chấm nhỏ màu đỏ trên thanh tác vụ. Bạn cũng có thể kiểm tra các tính năng mới trong menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải dưới dạng ‘Có gì mới’ khi sử dụng Trò chuyện trên Windows 11.

Ngoài ra, Microsoft cũng đang giúp người dùng phát video trong cộng đồng dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào một video được chia sẻ và người dùng nhấp vào phát, video đó sẽ phát theo cộng đồng.

Hơn nữa, người dùng Teams hiện có khả năng mời người dùng tham gia cuộc họp qua SMS. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số điện thoại của người dùng làm người nhận và họ sẽ tự động nhận được tin nhắn văn bản có liên kết để tham gia cuộc họp.

Tính năng đề xuất gửi lịch biểu của Microsoft Teams cũng được tung ra rộng rãi vào đầu tháng 3 để giúp người dùng làm việc không đồng bộ trên các múi giờ khác nhau giao tiếp hiệu quả và năng suất.

=> Hướng dẫn cài đặt lại Microsoft Office 365 Family chia sẻ trên máy tính Windows 10

Tính Năng Mới Trong Teams Trên Thiết Bị Di Động

Đối với người dùng Teams trên thiết bị di động, Microsoft đang giúp họ chia sẻ nội dung với cộng đồng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tùy chọn chia sẻ gốc trên thiết bị di động. Microsoft cho biết: “Khi bạn muốn chia sẻ điều gì đó, các cộng đồng gần đây của bạn sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn một cộng đồng để chia sẻ nội dung đó”.

Hơn nữa, công ty cũng đang tăng cường an ninh cho cộng đồng. Các cộng đồng trên thiết bị di động hiện được bảo vệ bằng các biện pháp bảo vệ để chống lại nội dung độc hại.

Bất cứ khi nào phát hiện thấy nội dung độc hại, các cơ chế tự động sẽ loại bỏ nội dung đó và để lại phần giữ chỗ cho biết nội dung đó đã bị xóa.

Và cuối cùng, bất cứ khi nào chủ sở hữu cộng đồng gửi cho bạn lời mời cộng đồng, lời mời đó sẽ hiển thị nổi bật trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Quyết định hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có chấp nhận lời mời hay không.

=> Microsoft giới thiệu ứng dụng Office riêng cho mobile

Bài viết bên đã cho chúng ta thêm nhiều kiến thức hữu ích về mọi thứ mới trong Microsoft Teams. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cùng để lại comment nha!

LInk mua sản phẩm Office bản quyền : tại đây

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *