Bán Office? Dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều

Bán Office? Dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều

Rate this post

Xin chào các bạn!

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để bán ĐÚNG BẢN OFFICE cho ĐÚNG KHÁCH HÀNG!

Vì sao cần ĐÚNG KHÁCH HÀNG?

Khách hàng của chúng ta là khác biệt. Hiếm có 2 khách hàng nào nhu cầu giống như nhau. Đến anh, chị em sinh đôi còn khác nhau nữa là, phải không các ae? Nhu cầu sử dụng Microsoft Office của khách hàng cũng khác nhau.

Có khách hàng dùng Word gõ vài văn bản với nội dung đơn giản. Có khách hàng lại cần Office để sử dụng Excel cho việc quản lý thu & chi, phân tích dữ liêu. Hoặc nhiều khách hàng lại cần soạn slide trình chiếu để giảng dạy hoặc trình bày với PowerPoint. Hay rất nhiều anh chị làm công việc văn phòng cần tới công cụ quản lý email chuyên nghiệp Outlook…

Vì sao cần ĐÚNG BẢN OFFICE?

Vì nhu cầu khách hàng là KHÁC NHAU, nên Microsoft cũng có các gói Office KHÁC NHAU, PHÙ HỢP với NHU CẦU của từng đối tượng khách hàng cụ thể. PHÙ HỢP ở đây không chỉ liên quan đến số lượng người dùng, số thiết bị & nền tảng hỗ trợ cài đặt Office, mà còn liên quan tới mục đích sử dụng cho CÁ NHÂN hay DOANH NGHIỆP, tới chính sách CẤP PHÉP sử dụng Office bản quyền từ Microsoft…

Nếu khách hàng mua Office cho Công ty – Doanh nghiệp sử dụng, họ sẽ KHÔNG thể lựa chọn Office 365 Home hay Office 365 Personal, thậm chí Office 2019 Home & Student. Dù lợi ích của các sản phẩm trên rất tuyệt vời, nhưng sẽ là VI PHẠM CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP từ Microsoft.

Khách hàng có các lựa chọn Microsoft Office qua bảng tóm tắt dưới đây:

Cac lua chon Office 365 - 2019

Vậy nhu cầu khách hàng đa dạng & khác biệt. Office cũng quá nhiều lựa chọn. LÀM SAO để tư vấn, BÁN ĐÚNG BẢN OFFICE cho ĐÚNG KHÁCH HÀNG cần? Đơn giản là HỎI đúng CÂU HỎI bạn sẽ biết KHÁCH HÀNG của bạn PHÙ HỢP với bản Office nào!

Không quá khó phải không nào? Với tất cả giá trị Office mang lại, với chi phí rẻ như tiền uống trà đá mỗi ngày, khách hàng đã có thể sử dụng Office bản quyền mới nhất, đầy đủ tính năng cùng các công cụ hiện đại & mạnh mẽ, cộng thêm nhiều giá trị khác.

Ngoài Web Hotromicrosoft.com, ae có thể bổ sung kiến thức & kỹ năng tư vấn các sản phẩm dịch vụ từ Microsoft tại ExpertZone.Microsoft.com với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bán được Office chỉ còn là vấn đề BẠN có muốn thực hiện hay không mà thôi!!! 🙂

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *